Sự kiện tổ chức chương trình trung thu lại về

Bắt đầu tháng 8 dương lịch hàng năm, khi những cửa hàng bán bánh trung thu mọc lên trên khắp các con đường ở Sài Gòn, người ta biết lúc đó TRUNG THU sắp đến. Nhắc đến trung thu, người ta sẽ nghĩ ngay đến những cơn mưa dai dẳng, khi to khi nhỏ như trút nước xuống thành phố vốn dĩ đã xô bồ đông đúc và nhộn nhịp không nguôi.

su kien trung thu
tổ chức chương trình trung thu

Thời gian cứ thế trôi qua, bẵng đi một tháng, không khí trung thu hiện rõ với những cửa hàng treo đầy ắp các loại lồng đèn từ đơn giản đến phức tạp, từ to đến nhỏ, từ hàng nội đến hàng Trung Quốc, lung linh lấp lánh đầy màu sắc, như một dấu hiệu thông báo rằng, trung thu đã cận kề và chúng ta sẽ lại thấy những nụ cười bé bỏng hồn nhiên của các em thiếu nhi chờ đón chương trình trung thu về.

to chuc chuong trinh trung thu chuyen nghiep
công ty sự kiện Thế Giới Trẻ Thơ chuyên tổ chức chương trình trung thu dành cho thiếu nhi

Nói đến trung thu sẽ nghĩ ngay đến trăng tròn và đẹp nhất trong năm, lồng đèn muôn sắc màu và hình sáng, những đoàn múa lân sư rồng đi khắp mọi nhà múa để mang may mắn và xin tiền, bánh trung thu đủ nhãn hiệu và nguyên liệu cấu thành, vằng trăng cổ tích, đêm hội trăng rằm… hoặc những sự kiện trung thu tương tự dành cho thiếu nhi.

trung thu danh cho thieu nhi
tổ chức cương trình trung thu hàng năm chuyên nghiệp

Mùa trăng tròn nhất trong năm lại sắp về, chúng tôi tất bật chuẩn bị nhiều dịch vụ khác nhau dành để chuẩn bị sự kiện chương trình trung thu dành cho thiếu nhi. Những sự kiện về trung thu dù lớn hay nhỏ đều mang một ý nghĩa thiêng liêng và lớn lao dành cho thế hệ tương lai của đất nước.

to chuc chuong trinh trung thu
rước đèn trung thu dành cho thiêu nhi

Hãy liên hệ với THẾ GIỚI TRẺ THƠ để tổ chức ngày hội trung thu lớn và quan trọng cho con em chúng ta để ý nghĩa và hình ảnh của trung thu đọng lại nhiều kỷ niệm và là món quà quen thuộc thường niên dành tặng cho sự chăm ngoan, cố gắng học hành của con yêu chúng ta nhé!

su kien trung thu hang nam
cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng dành cho chương trình trung thu
Advertisements

2 Comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s